Email: info@sarangtravel.com.vnĐịa chỉ: 27/1/1B, Lý Tế Xuyên, Khu phố 4, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh SĐT tại Hàn Quốc:

NGÀNH NGHỀ TIÊU BIỂU KHI DU HỌC HÀN QUỐC

Ngành nghề tiêu biểu hiện nay ở Hàn Quốc là gì?
Để lựa chọn một ngành chính xác khi đi du học dựa trên nhiều yếu tố: Thế mạnh, đam mê, khả năng tài chính, xu hướng xã hội, mục tiêu lâu dài của bản thân, tính cạnh tranh,… Hầu hết các trường có rất nhiều ngành học đa dạng cho các bạn lựa chọn. Đây vừa là cơ hội, nhưng cũng là nguyên nhân gây “hoang mang” với các bạn Du học sinh. Cùng DU HỌC SARANG cân nhắc một số ngành nghề tiêu biểu sau nhé!

 

1. NGÀNH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN

Hàn Quốc có rất nhiều các trường đại học giảng dạy ngành học này. Nổi tiếng nhất là Korea National University of Arts, đại học Myongji, đại học Busan,…v.v… Tại đây, có các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông. Hơn nữa truyền thông là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì vậy chắc chắn ngành học này sẽ rất hot.

Sự phát triển của ngành truyền thông và ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã giúp nền văn hóa của xứ sở Kim chi này trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia có nền tảng lý tưởng cho học tập và nghiên cứu ngành truyền thông.

2. NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH

Khách sạn và du lịch là ngành công nghiệp không khói rất được coi trọng ở Hàn Quốc. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế các khách sạn, nhà hàng 5 sao nổi tiếng. Các trường đại học ở Hàn Quốc sẽ đào tạo những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu. Đảm bảo đáp ứng tính chất và nhu cầu thị trường.

Khi tham gia các ngành học này cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường là rất lớn. Trong quá trình học tập bạn sẽ được đào tạo từ những kỹ năng cơ bản nhất. Rèn luyện kỹ năng chuyên sâu để đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau này. Nếu là người năng động và thích khám phá những nền văn hóa mới thì ngành nghề này thực sự rất hợp với bạn.

3. NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin cũng là lĩnh vực bạn nên cân nhắc khi du học Hàn. Hiện nay, ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc trên đà phát triển mạnh, với các tập đoàn lớn như: Samsung, LG,..v.v.. Ngành Truyền thông không chỉ đơn giản là ứng dụng trong các lĩnh vực truyền hình, quảng cáo mà dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì truyền thông sẽ luôn là sự hỗ trợ đắc lực. Không những thế, nguồn nhân lực trong ngành này đang thiếu hụt trầm trọng. Do đó, cơ hội cho các bạn du học sinh tìm kiếm việc làm tại đây sau khi học xong rất rộng mở với cơ hội thăng tiến cao trong tương lai.

4. ÂM NHẠC, ĐIỆN ẢNH

Đứng thứ tư trong danh sách ngành nghề tiêu biểu ở Hàn Quốc chính là âm nhạc và điện ảnh. Nếu bạn có năng khiếu về nghệ thuật thì du học Hàn Quốc là lựa chọn thích hợp cho bạn vì đây là một trong những thế mạnh của đất nước này. Các ngành nghệ thuật như âm nhạc, múa, diễn xuất… đều rất nổi tiếng và thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập. Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên của mình được phát triển năng khiếu ở mức tối đa với cơ sở vật chất thiết bị hỗ trợ đầy đủ, tốt nhất, cũng như các cơ hội được tham gia các giải thưởng quốc tế lớn.

Các trường đào tạo ngành nghệ thuật nổi tiếng Hàn Quốc: Đại học Dongguk, Đại học Myongji, Đại học Sangmyung, Đại học ChungAng, Đại học Sogang..etc

5. NGÀNH BEAUTY, LÀM ĐẸP, THẨM MỸ

Với nhu cầu làm đẹp lên cao như hiện nay, thì lựa chọn chuyên ngành Make_up (Trang điểm) là một quyết định sáng suốt. Các khóa học chuyên sâu về trang điểm tại Hàn Quốc không chỉ đào tạo bạn biết trang điểm cho người khác mà còn cung cấp những kiến thức chuyên sâu về da, mỹ phẩm đồng thời những kiến thức về làm tóc, làm đẹp. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ trở thành những chuyên gia trang điểm và có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức lương khá. Yêu cầu khi học ngành này cũng không quá cao cũng mức học phí hợp lý thu hút rất nhiều bạn chọn lựa theo học. Các trường cung cấp chương trình đào tạo ngành Make-up (trang điểm) như Đại học Seokyong, trường Cao đẳng Myongji…

6.NGÀNH DƯỢC

Hàn Quốc là một quốc gia cực kì chú trọng vào sức khỏe, khoa học cuộc sống và công nghệ, vì vậy nên ngành dược, bác sĩ có mức ảnh hưởng to lớn đến với cuộc sống của người Hàn nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Du học Hàn Quốc ngành dược là bạn sẽ được giới thiệu những thành tựu mới nhất, thành công nhất trên Thế Giới cũng như hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Đây cũng là một trong những ngành nghề tiêu biểu khi du học tại Hàn Quốc

Các trường đào tạo ngành dược tốt nhất Hàn Quốc: Đại học Quốc gia Seoul, đại học quốc gia Chonbuk, đại học ChungAng, đại học Ajou, đại học nữ sinh Ewha.

 

Từ những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn Tại Sao Du Học Hàn Quốc?.
Inbox ngay vào hộp thư của Sarang Du hoc  để được tư vấn du học miễn phí nhé!
Hot line: 0938.35.3822
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo
Back To Top