Email: info@sarangtravel.com.vnĐịa chỉ: 27/1/1B, Lý Tế Xuyên, Khu phố 4, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh SĐT tại Hàn Quốc:

Bạn đã biết gì về vé máy bay tết 2020 chưa ?

Thị trường vé máy bay đã bắt đầu sôi động. Một số hãng hàng không đã chào giá vé máy bay tết 2020 nhỉnh hơn so với 2019. Tuy nhiên vẫn còn vài hãng vẫn chưa có động thái niêm yết giá.

Tuy chưa đến Tết Âm lịch Canh Tý 2020 nhưng Vietjet Air đã thông báo mở bán vé các chặng bay nội địa . Jetstar Pacific và Bamboo Airways vẫn chưa có công bố chính thức về vé Tết. Vietnam Airlines đã mở bán vé Tết 2020.

Bảng giá vé máy bay Tết Mậu tuất 2020 của Vietnam Airlines xuất phát từ TPHCM

Bảng giá vé máy bay Tết Mậu tuất 2020 của Vietnam Airlines xuất phát từ TPHCM

Bảng giá vé máy bay Tết Mậu tuất 2020 của Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội

Bảng giá vé máy bay Tết Mậu tuất 2020 của Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội

Ngày mồng một Tết Canh Tý 2020 là  25/1 dương lịch. Giá vé máy bay theo đó cao nhất trong giai đoạn từ 19/1 đến 2/2 (25/12-9/1 âm lịch). Chính phủ xem xét thông qua phương án nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vào kỳ họp tháng 10. .

Khảo sát trên website các hãng hàng không, giá vé phổ biến cho đường bay TP.HCM – Hà Nội những ngày cao điểm dịp Tết là hơn 7 triệu đồng cho một cặp vé khứ hồi. Mức giá này cao hơn so với dịp Tết 2019 (khoảng 6,8 triệu đồng). Nếu lựa chọn bay các chuyến sáng sớm hoặc tối muộn, giá vé sẽ giảm còn 6,2 triệu đồng. 

Với các đường bay từ Sài Gòn đi các tỉnh, thành miền Trung như TP.HCM – Huế, TP.HCM – Đà Nẵng hay TP.HCM – Chu Lai, giá vé Tết khứ hồi phổ biến ở mức gần 5 triệu đồng. Còn những đường bay từ Sài Gòn đi các tỉnh Tây Nguyên như TP.HCM – Pleiku hay TP.HCM – Buôn Mê Thuột, giá vé Tết khứ hồi khoảng 3,8 triệu đồng. Đây là giá đã gồm thuế, phí.

Kết quả hình ảnh cho xếp hàng mua vé máy bay

Hiện các hãng chưa thông báo kế hoạch tăng thêm chuyến bay cụ thể để đáp ứng nhu cầu tăng cao vào dịp Tết. Năm trước đó, trừ Bamboo Airways lần đầu tiên cất cánh, ba hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific đã tăng thêm tổng cộng gần 2.500 chuyến bay so với cùng kỳ 2017.Với các chặng bay nghịch chiều trong dịp Tết như từ Hà Nội đi TP.HCM trước 1/1 âm lịch, giá vé đang được khuyến mãi với mức thấp nhất chỉ 400.000 đồng một chiều. 

Năm ngoái, vé máy bay Tết bắt đầu khan hiếm vào thời điểm khoảng hai tháng trước kỳ nghỉ Tết với các chặng bay ít được tăng chuyến hơn như TP.HCM đi Chu Lai, Đồng Hới, Thanh Hóa. Với chặng bay đông đúc nhất dịp Tết là TP.HCM – Hà Nội, tình trạng “cháy vé” ít xảy ra nhưng các chuyến bay cất cánh giờ đẹp cũng thường hết vé trước dịp Tết gần một tháng.

(theo Zing)

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline : 0938 39 3822 – 0938 25 3822.

 

Hoặc email vào địa chỉ : info@sarangtravel.com.vn
Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất , chất lượng tốt nhất !
Chúc bạn một ngày tốt lành !

? Tham khảo thêm
VISA HÀN QUỐC ?? : XEM !

VISA ÚC ?? : XEM !

VISA CHÂU ÂU ?? ?? ?? ?? : XEM!

VISA CHÂU Á ?? ?? : XEM !

Liên hệ du học : XEM !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo
Back To Top