Email: info@sarangtravel.com.vnĐịa chỉ: 27/1/1B, Lý Tế Xuyên, Khu phố 4, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh SĐT tại Hàn Quốc:

Những quốc gia có không khí ít ô nhiễm nhất trên thế giới.

Hà Nội và TP. HCM đang đối mặt với lượng khí thải vượt mức, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi ? ☠️.

Hãy cùng Sarang ? điểm qua những thành phố có lượng khí thải ít nhất, và cũng là dấu hiệu tích cực cho việc cải thiện môi trường ở Việt Nam .

?? Hamburg, Đức: là quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc sử dụng năng lượng xanh. Quốc gia nàyđang thực hiện chiến dịch quốc gia về giảm khí thải độc hại với mục tiêu giảm 40% vào năm 2020. 

tham khảo thêm : Visa Châu Âu

Hamburg

Ảnh: Borisov

?? Helsinki, Phần Lan: Theo như báo cáo của IQ Air thì đây là một trong những thành phố ít ô nhiễm nhất trên thế giới. Với 36% diện tích đất dành cho công viên và hơn 40 khu dự trữ sinh quyển trên diện tích 890 ha.

tham khảo thêm : Visa Châu Âu

finland

Ảnh:Subodh.

?? Adelaide, Australia: Mercer Global Financial đánh giá đây là một trong những thành phố sạch nhất thế giới. Thành phố triển khai chương trình “thành phố xanh” như trồng 3 triệu cây xanh, dự án năng lượng mặt trời, thúc đẩy sử dụng phương tiện giao thông công cộng và các phương pháp ứng phó với biến đổi khí hậu. Nhờ vậy, nơi đây trở thành thành phố đáng sống nhất thế giới. 

tham khảo thêm : Visa Úc

Úc

Ảnh: Shutterstock.

?? Honolulu, Hawaii, Mỹ: Theo Hiệp hội Phổi Mỹ, Hawaii đang có lượng không khí sạch nhất Mỹ. Chính quyền Honolulu cam kết sử dụng năng lượng sạch trong hệ thống cơ sở hạ tầng thành phố. Nhiều dự án phát triển môi trường bao gồm H-Power. Dự án mục tiêu chuyển đổi 2.000 tấn rác thải thành năng lượng điện, cung cấp cho hơn 40.000 hộ dân. Dự án Pearl Citybus sử dụng năng lượng mặt trời nhằm cắt giảm chi phí năng lượng. 

tham khảo thêm : Visa châu Mỹ

?? Rekyjavík, Iceland: Đây là một trong năm thành phố trong lành nhất mà du khách nên tới. Nhờ việc sử dụng năng lượng thay thế, khách du lịch có thể tận hưởng các nguồn tài nguyên thiên nhiên và điều kiện sống nguyên sơ. Năng lượng địa nhiệt – một nguồn điện tử sạch, chiếm khoảng 90% trong tiêu thụ điện và sưởi ấm thành phố này. 

?? Zurich, Switzerland: Zurich là một thành phố sạch nhờ việc quản lý chất thải nghiêm ngặt. Người dân ở thành phố chủ yếu sử dụng xe đạp hoặc các phương tiện giao thông công cộng như xe lửa, xe buýt và tàu điện ngầm. Thành phố cũng cung cấp cho người dân ứng dụng giúp theo dõi và quản lý rác thải và tái chế. 

Zurich_Switzerland

Zurich,Switzerland

Ảnh: Shutterstock.

?? Calgary, Canada: Đây là một trong những thành phố sạch nhất thế giới nhờ cách xử lý chất thải phù hợp. Người dân và du khách cũng có thể bị phạt nặng vì hành vi xả rác, vứt thuốc lá hoặc ném rác thải qua cửa ôtô. Chính quyền cũng đề xuất những hỗ trợ tài chính cho lối sống xanh của người dân như sử dụng sản phẩm hữu cơ, hạn chế rác thải từ đồ gói bọc bữa trưa.

tham khảo thêm : Visa châu Mỹ

 Ảnh: Andrew zarivny.

Theo Zing

Liên hệ ngay với Sarang để được tư vấn VISA, Tour miễn phí
☎ 028 627 151250938 39 3822 – Ms. Vân

? Tham khảo thêm
VISA HÀN QUỐC ?? : XEM !

VISA ÚC ?? : XEM !

VISA CHÂU ÂU ?? ?? ?? ?? : XEM!

VISA CHÂU Á ?? ?? : XEM !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo
Back To Top